Trường Đại học TDTT Bắc Ninh hoàn thành xuất sắc đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ: "Xây dựng chương trình Thể dục thể thao ngoại khóa cho học sinh phổ thông các tỉnh miền Bắc Việt Nam" (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2018)
Lê Thị Tuyết Thương*