Nghiên cứu bài tập phát triển sức nganh cho nam vận động viên Bóng đá lứa tuổi 14-15 tỉnh Xay Xồm Bun- Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2018)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy lựa chọn được 17 bài tập phát triển sức nhanh cho nam vận động viên bóng đá lứa tuổi 14 – 15 Tỉnh Xay Xồm Bun – Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Bước đầu ứng dụng các bài tập lựa chọn trong thực tế đã cho thấy hiệu quả thiết thực. Từ khóa: Bài tập, sức nhanh, nam vận động viên, lứa tuổi 14 – 15 Tỉnh Xay Xồm Bun - Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào