Các biện pháp nâng cao hiệu quả dạy học môn Vovinam cho sinh viên Đại học FPT (cơ sở Hà Nội) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2018)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy đề ra đánh giá 05 biện pháp nâng cao hiệu quả dạy và học môn Vovinam cho sinh viên Trường Đại học FPT (cơ sở hà nội) Từ khóa: Biện pháp, Vovinam, Sinh viên năm thứ nhất Đại học FPT...