Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng Internet cho sinh viên Trường Đại học TDTT thành phố Hồ Chí Minh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2018)
Tóm tắt: Mạng internet mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng, song vẫn không tránh khỏi những bất cập liên quan. Qua thực trạng, phân tích SWOT và ý kiến đánh giá của các chuyên gia, nghiên cứu này đề xuất 20 giải pháp cụ thể trong 3 nhóm giải pháp chính bao gồm: Giải pháp dành cho Nhà trường, giải pháp dành cho giảng viên (GV), giải pháp dành cho sinh viên (SV); góp phần nâng cao chất lượng đào tạo cho SV Trường Đại học TDTT TP Hồ Chí Minh trong tương lai. Từ khóa: Internet; Giải pháp, SV, Đại học TDTT TP Hồ Chí Minh.