Xác lập nội dung và phân phối chương trình huấn luyện năm thứ nhất – giai đoạn huấn luyện ban đầu cho các câu lạc bộ Cờ vua chuyên nghiệp miền Bắc (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2022)
Tóm tắt: Thông qua các phương pháp khoa học chúng tôi đã xác lập được nội dung và phân phối chương trình huấn luyện năm thứ nhất - giai đoạn huấn luyện ban đầu cho các CLB Cờ vua chuyên nghiệp miền Bắc. Đây là những luận cứ quan trọng phục vụ xây dựng chương trình đào VĐV Cờ Vua nhiều năm, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả của quá trình đào tạo VĐV Cờ Vua ở Việt Nam. Từ khóa: Nội dung, phân phối chương trình, năm thứ nhất, huấn luyện ban đầu, câu lạc bộ Cờ Vua.