Ứng dụng phần mềm MTM trong giảng dạy phương pháp trọng tài cho sinh viên chuyên ngành Bóng chuyền Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Thông qua kết quả ứng dụng trong thực tiễn giảng dạy, từ đó khẳng định hiệu quả của phần mềm MTM trong việc trang bị kiến thức và kỹ năng về phương pháp trọng tài cho sinh viên Chuyên ngành Bóng chuyền của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh Từ khóa: Phần mềm MTM, giảng dạy, trọng tài, Bóng chuyền.