Đặc điểm hình thái chức năng sinh lý của vận động viên Đội tuyển Vovinam Hà Nội lứa tuổi 15-16 (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Khảo sát đánh giá thực trạng các chỉ số về y sinh học của VĐV nam, nữ đội tuyển Vovinam Hà Nội lứa tuổi 15-16, làm cơ sở đề xuất biện pháp thích hợp trong huấn luyện phát triển trình độ tập luyện VĐV đội tuyển Vovinam Hà Nội lứa tuổi 15-16, giai đoạn chuyên môn hóa sâu. Từ khóa: Chỉ tiêu y sinh, trình độ tập luyện, vận động viên, Vovinam, Hà Nội.