Thực trạng nội dung và kế hoạch giảng dạy kỹ thuật tay cho sinh viên chuyên ngành Cầu lông ngành GDTC, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Thông qua các phương pháp nghiên cứu: Tổng hợp và phân tích tài liệu, phương pháp phỏng vấn, phương pháp quan sát sư phạm và toán học thống kê đề tài đã đánh giá được thực trạng nội dung và kế hoạch giảng dạy kỹ thuật tay cho sinh viên chuyên ngành Cầu lông ngành GDTC Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Từ khóa: Bài tập, kỹ thuật tay, sinh viên chuyên ngành, ngành GDTC, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh…