Đánh giá thực trạng thể chất của học sinh khối 4,5 Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt – Dĩ An tỉnh Bình Dương năm học 2014-2015 (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Đánh giá thực trạng thể chất của học sinh khối 4, 5 trường Tiểu học Lý Thường Kiệt – Dĩ An tỉnh Bình Dương cho thấy: Thể lực của học sinh tương đối đồng đều, ngoại trừ sức mạnh tay ở nữ, sức bền và sức mạnh tốc độ thân mình ở cả nam và nữ có sự phân tán cao với hệ số biến thiên Cv > 10%. Về hình thái, chức năng sinh lý, hầu hết các em học sinh đều ở mức phát triển bình thường, có sức khỏe và dinh dưỡng khá tốt, phù hợp với lứa tuổi. Từ khóa: Thực trạng thể chất, học sinh khối 4,5, Tiểu học Lý Thường Kiệt – Dĩ An, Bình Dương.