Thực trạng và nhu cầu tập luyện các môn thể thao biển của nhân dân vùng Duyên Hải Bắc bộ Việt Nam (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu thường quy, đề tài phân tích và đánh giá thực trạng, nhu cầu tập luyện các môn thể thao biển của nhân dân các tỉnh vùng Duyên hải Bắc Bộ, góp phần thúc đẩy phong trào TDTT biển quần chúng các tỉnh vùng Duyên hải Bắc Bộ nói riêng và phong trào thể dục, thể thao quần chúng Việt Nam nói chung. Từ khóa: Nhu cầu tập luyện, thể thao biển, vùng Duyên Hải Bắc bộ Việt Nam.