Đề xuất giải pháp phát triển Câu lạc bộ Cầu lông Tại Thành phố Buôn Ma Thuột Tỉnh Đăklăk (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Trên cơ sở đánh giá thực trạng và những điều kiện thuận lợi, khó khăn trong phát triển CLB Cầu lông tại thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đăklăk, chúng tôi đề xuất 05 giải pháp với các biện pháp cụ thể phát triển CLB Cầu lông thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh ĐăkLăk. Từ khóa: Giải pháp, phát triển, câu lạc bộ cầu lông.