Xác định trạng thái tâm lý trước thi đấu của vận động viên bắn súng đội tuyển trẻ quốc gia (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2018)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu thường quy, đề tài xác định thực trạng các trạng thái tâm lý trước thi đấu của VĐV bắn súng đội tuyển trẻ quốc gia, làm cơ sở cho việc đề xuất các biện pháp điều chỉnh những trạng thái tâm lý bất lợi cho thi đấu của VĐV, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả huấn luyện. Từ khóa: Trạng thái, tâm lý, thi đấu, bắn súng