Thực trạng công tác giáo dục thể chất và phát triển thể lực cho sinh viên năm thứ nhất Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2018)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy đánh giá thực trạng việc phát triển thể lực cho sinh viên năm thứ nhất Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế, làm căn cứ tác động các giải pháp phát triển thể lực cho sinh viên nhà trường. Từ khóa: Thực trạng giáo dục thể chất, thể lực, sinh viên năm thứ nhất, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế