Giải pháp phát triển câu lạc bộ thể dục thể thao cho sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, Đại học Thái Nguyên (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2018)
Tóm tắt: Thông qua các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy chúng tôi tìm hiểu thực trạng về công tác giáo dục thể chất (GDTC), nhu cầu, nguyện vọng tập luyện thể dục thể thao (TDTT) của sinh viên, cũng như thực trạng các yếu tố và điều kiện đảm bảo cho việc xây dựng, tổ chức, quản lý và vận hành của các câu lạc bộ (CLB) TDTT, qua đó đánh giá thực trạng hoạt động của các CLB TDTT Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, Đại học Thái Nguyên, làm cơ sở đề xuất được 6 giải pháp phát triển CLB TDTT cho sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, Đại học Thái Nguyên.. Từ khóa: Giải pháp, Câu lạc bộ, Thể dục thể thao, Đại học Kỹ thuật Công nghiệp...