Xác định nhóm phương pháp dạy học Bóng bàn cho sinh viên chuyên ngành Bóng bàn Ngành Giáo dục thể chất Trường Đại học TDTT Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2018)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu thường qui chúng tôi tiến hành xác định nhóm phương pháp dạy học (PPDH) Bóng bàn cho sinh viên chuyên ngành, ngành Giáo dục thể chất (GDTC) Trường Đại học Thể dục thể thao (TDTT) Bắc Ninh. Từ khóa: Phương pháp dạy học, chuyên ngành bóng bàn, Đại học TDTT Bắc Ninh.