Lựa chọn bài tập phát triển thể lực chuyên môn cho nam học sinh Đội tuyển Karate Trường THPT chuyên Lam Sơn – Thanh Hóa (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2018)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy tác giả lựa chọn được 18 bài tập nhằm phát triển thể lực chuyên môn và 04 test đánh giá thể lực chuyên môn cho nam học sinh đội tuyển Karate Trường THPT chuyên Lam Sơn – Thanh Hóa. Bước đầu ứng dụng các bài tập lựa chọn trong thực tế đã mang lại hiệu quả thiết thực. Từ khóa: Bài tập, phát triển, thể lực chuyên môn, nam học sinh, Karate.