Trường Đại học TDTT Bắc Ninh triển khai chương trình Khoa học và công nghệ cấp bộ “Nghiên cứu TDTT quần chúng đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững” (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2018)
Nhu cầu tập luyện TDTT của người dân ngày càng tăng cao theo mức tăng của đời sống chung trong xã hội