Ứng dụng chương trình TDTT ngoại khóa môn Bóng đá nâng cao thể lực cho học sinh lứa tuổi 11-14 CLB Bóng đá phòng trào, trung tâm Đào tạo VĐV Bóng đá tỉnh Nam Định (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Trên cơ sở kết quả nghiên cứu giai đoạn 1 – xây dựng chương trình thể dục thể thao (TDTT) ngoại khóa cho học sinh phổ thông miền Bắc Việt Nam, đề tài triển khai ứng dụng thử nghiệm chương trình ngoại khóa môn Bóng đá đối với học sinh lứa tuổi 11-14, câu lạc bộ Bóng đá phong trào, Trung tâm đào tạo vận động viên (VĐV) Bóng đá tỉnh Nam Định. Kết quả thực nghiệm đã chứng minh tính hiệu quả của chương trình TDTT ngoại khóa môn Bóng đá trong việc nâng cao thể lực cho học sinh lứa tuổi 11-14, câu lạc bộ Bóng đá phong trào, Trung tâm đào tạo VĐV Bóng đá tỉnh Nam Định. Từ khóa: TDTT ngoại khóa, Bóng đá, Câu lạc bộ Bóng đá phong trào, Trung tâm đào tạo VĐV Bóng đá, Nam Định.