Bài học kinh nghiệm quốc tế về chính sách phát triển thể lực cho người dân tộc thiểu số ở VN (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Qua phân tích các nguồn tư liệu khác nhau, đề tài đã rút ra được bài học kinh nghiệm quốc tế trong chính sách phát triển thể lực cho người dân tộc thiểu số. Đây chính là những kinh nghiệm quý báu cho Việt Nam nhằm đề ra các giải pháp, chính sách phát triển thể lực, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực các dân tộc thiểu số đến năm 2030. Từ khóa: Kinh nghiệm, chính sách, thể lực, dân tộc thiểu số..