Thực trạng công tác huấn luyện sức mạnh tốc độ cho nam vận động viên Bóng đá lứa tuổi 14-15 Trường Thể dục thể thao tỉnh Quảng Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Qua các phương pháp nghiên cứu thường quy, đặc biệt là phương pháp phỏng vấn, chúng tôi đã đánh giá được thực trạng công tác huấn luyện sức mạnh tốc độ (SMTĐ) cho nam vận động viên (VĐV) Bóng đá lứa tuổi 14-15 của Trường Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh Quảng Ninh, theo đó, SMTĐ của nam VĐV Trường còn nhiều hạn chế, việc sử dụng các bài tập để phát triển SMTĐ cho đối tượng nghiên cứu chưa được sử dụng nhiều. Từ khóa: Sức mạnh tốc độ̣, nam vận động viên Bóng đá, công tác huấn luyện,lứa tuổi 14-15