Đánh giá chương trình thể thao ngoại khóa thông qua nhận định của sinh viên Trường Đại học Hùng Vương (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Kết quả nghiên cứu đã xác định được 7 câu hỏi nhận định là phù hợp, đảm bảo độ tin cậy và sử dụng tốt để đánh giá chương trình thể thao ngoại khóa cho sinh viên Trường Đại học Hùng Vương. Kết quả ứng dụng trong đánh giá cho thấy các câu hỏi đều đạt điểm trung bình từ 3.90 - 4.10 điểm, tỷ lệ phân bố tất cả các câu trả lời đều đa số thuộc mức phù hợp và rất phù hợp. Như vậy, chương trình thể thao ngoại khóa đã xây dựng được sinh viên nhận định là phù hợp. Từ khóa: Đánh giá, chương trình, thể thao, ngoại khóa, sinh viên, đại học.