Lựa chọn các bài tập nâng cao thể lực cho sinh viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy lựa chọn được 16 bài tập phát triển thể lực cho sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên thuộc 4 nhóm: Bài tập phát triển sức nhanh, sức mạnh, sức bền, phát triển mềm dẻo, khéo léo. Bước đầu ứng dụng các bài tập lựa chọn trong thực tế đã cho thấy hiệu quả thiết thực trong việc phát triển thể lực cho sinh viên nhóm thực nghiệm. Từ khóa: Sinh viên, thể lực, bài tập thể lực, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên