Thực trạng các yếu tố ảnh hưởng tới hiệu quả giảng dạy kỹ thuật tay cho sinh viên chuyên ngành Cầu lông ngành Giáo dục thể chất Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Thông qua các phương pháp nghiên cứu: Tham khảo tài liệu, phương pháp phỏng vấn và toán học thống kê, đề tài đã đánh giá được thực trạng các yếu tố ảnh hưởng tới hiệu quả giảng dạy kỹ thuật tay cho sinh viên chuyên ngành Cầu lông Ngành GDTC Trường Đại học TDTT Bắc Ninh qua các mặt: Chương trình môn học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và đối tượng học tập môn chuyên ngành. Từ khóa: Sinh viên, chuyên ngành, GDTC, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, …