Lựa chọn biện pháp nâng cao thể lực của sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Thông qua các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy, chúng tôi đã lựa chọn 8 biện pháp nâng cao thể lực của sinh viên (SV) Trường Đại học Luật Hà Nội. Các biện pháp được đưa vào ứng dụng trong thực tiễn và đã đem lại hiệu quả cao trong việc nâng cao thể lực cho sinh viên Nhà trường. Từ khóa: Biện pháp, thể lực, sinh viên, Trường Đại học Luật Hà Nội.