Thực trạng hệ thống giáo trình của các Ngành đào tạo trình độ Đại học tại Thư viện Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Bằng phương pháp tổng hợp và phân tích tài liệu kết hợp với phương pháp phỏng vấn, chúng tôi đã xác định được thực trạng hệ thống giáo trình phục vụ cho các môn học của 4 Ngành đào tạo tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh hiện nay, theo đó, hệ thống giáo trình hiện có trong thư viện đã cơ bản đáp ứng được các môn học theo 4 Ngành đào tạo, còn một số ít các môn học chưa có giáo trình do Nhà trường mời giảng viên thỉnh giảng và giảng viên giảng dạy sử dụng tài liệu tự biên soạn; Số lượng đầu giáo trình có trên 500 bản, đáp ứng tốt nhu cầu đọc, mượn và mua của sinh viên Nhà trường… Từ khóa: Thực trạng, hệ thống giáo trình, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh