Lựa chọn tiêu chí đánh giá mối quan hệ giữa hiện trạng tiền lương, công việc với mức độ hài lòng của các HLV thể thao đội tuyển Quốc gia VN (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Sử dụng phương pháp phân tích dữ liệu thống kê mô tả, xác định độ tin cậy của thang đo, phân tích khám phá nhân tố lựa chọn tiêu chí đánh giá mối quan hệ giữa hiện trạng tiền lương, công việc với mức độ hài lòng của các huấn luyện viên đội tuyển thể thao Quốc gia Việt Nam, làm cơ sở để đánh giá mối quan hệ giữa hiện trạng tiền lương, công việc với mức độ hài lòng của đối tượng nghiên cứu. Từ khóa: Tiêu chí đánh giá, mối quan hệ, tiền lương, vông việc, mức độ hài lòng, huấn luyện viên thể thao, đội tuyển Quốc gia Việt Nam.