Ứng dụng bài tập vận động trị liệu điều trị hội chứng vai gáy cho cán bộ văn phòng tại Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Ứng dụng bài tập vận động trị liệu kết hợp các thủ pháp xoa bóp, bấm huyệt và tác động cột sống đề tài đã phối hợp điều trị được hội chứng đau vai gáy cho cán bộ văn phòng tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Từ khóa: Xoa bóp, bấm huyệt, tác động cột sống, hội chứng vai gáy, cán bộ, Đại học TDTT Bắc Ninh.