Đặc điểm người tập luyện Thể dục thể thao thường xuyên của Quận Ba Đình – TP Hà Nội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Nghiên cứu của chúng tôi tiến hành điều tra, phân tích đặc điểm của 175 người dân thường xuyên tập luyện TDTT của Quận Ba Đình - Thành phố Hà Nội trên các phương diện: Tỉ lệ người dân thường xuyên tập luyện TDTT, các môn thể thao được người dân ưa thích, mức chi cho tập luyện TDTT hàng năm, phương thức tập luyện, vai trò của các cơ quan quản lý TDTT và chính quyền địa phương, đánh giá của người dân đối với các điều kiện đảm bảo .... nhằm cung cấp căn cứ cho các nhà quản lý để hoạch định chính sách phát triển TDTT quần chúng trên địa bàn. Từ khóa: Quận Ba Đình, người tập luyện TDTT thường xuyên.