Thực trạng phát triển và công tác quản lý Thể dục thể thao quần chúng ở các địa phương đã và đang xây dựng nông thôn mới (giai đoạn 2011-2017) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Bằng phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy, chúng tôi tiến hành khảo sát thực trạng phát triển TDTT quần chúng ở các tỉnh, thành (Bắc Ninh, Bắc Giang, Bình Phước, Ninh Bình, Hà Giang, Lào Cai, Thanh Hóa, Lâm Đồng, Cần Thơ) đã và đang xây dựng nông thôn mới (giai đoạn 2011-2017). Góp phần xây dựng mục tiêu phấn đấu của TDTT quần chúng, đồng thời định hướng tìm ra những mô hình cũng như giải pháp hoạt động TDTT quần chúng ở nông thôn mới có hiệu quả. Từ khóa: Thể dục thể thao, TDTT quần chúng, quản lý TDTT, nông thôn mới