Thực trạng mô hình và ảnh hưởng của các yếu tố đến mô hình hoạt động thể thao ngoại khóa của học sinh, sinh viên tại nơi cư trú (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp khoa học cần thiết các tác giả đã khái quát được thực trạng mô hình hoạt động thể thao ngoại khóa của học sinh, sinh viên tại nơi cư trú hiện nay còn nhiều bất cập, thiếu tính liên kết, xác định được mức độ ảnh hưởng của các yếu tố đến mô hình hoạt động thể thao ngoại khóa, dẫn đến hiệu quả phát triển phong trào tập luyện TDTT của học sinh, sinh viên tại nơi cư trú chưa cao. Từ khóa: Mô hình, thể thao ngoại khóa, học sinh, sinh viên, nơi cư trú, yếu tố ảnh hưởng...