Thực trạng phong trào tập luyện Bóng rổ ngoại khóa của học sinh Trường Trung học cơ sở Thụy Lâm – Đông Anh – Hà Nội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Bằng những phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy chúng tôi tiến hành đánh giá thực trạng phong trào tập luyện ngoại khóa môn Bóng rổ của học sinh Trường trung học cơ sở (THCS) Thụy Lâm. Kết quả nghiên cứu là cơ sở để lựa chọn các biện pháp nâng cao thể lực cho học sinh Trường THCS Thụy Lâm – Đông Anh – Hà Nội. Từ khóa: Thực trạng, phong trào tập luyện, Bóng rổ ngoại khóa, học sinh, Trường THCS Thụy Lâm.