Nghiên cứu lựa chọn các test đánh giá thể lực cho nam sinh viên chuyên ngành Bóng đá ngành Giáo dục thể chất Trường Đại học TDTT Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Thông qua các phương pháp khoa học, tác giả đã lựa chọn 12 test đánh giá thể lực cho nam sinh viên chuyên ngành bóng đá ngành GDTC Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh. Các test lựa chọn đạt từ 3.81 - 4.35 điểm; tính thông báo của các test với hiệu xuất thi đấu nằm trong khoảng từ 0.616 – 0.990 và độ tin cậy nằm trong khoảng từ 0.81 – 0.98. Từ khóa: Test, thể lực, sinh viên, chuyên ngành, bóng đá.