Lựa chọn nội dung hoạt động thể thao ngoại khóa cho sinh viên các trường cao đẳng Tỉnh Sóc Trăng (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2020)
Tóm tắt: Qua khảo sát ý kiến cán bộ, giảng viên, chuyên gia và sinh viên các Trường Cao đẳng (CĐ) tỉnh Sóc Trăng đề tài lựa chọn được 8 nội dung tập luyện thể thao ngoại khóa (TTNK) phù hợp với đặc điểm, nhu cầu của sinh viên (SV) và điều kiện thực tiễn của các trường Cao đẳng tỉnh Sóc Trăng Từ khóa: Nội dung, hoạt động thể thao ngoại khóa, Sóc Trăng