Thực trạng những sai lầm thường mắc và hiệu quả kỹ thuật đánh bóng của sinh viên chuyên ngành Golf Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2020)
Tóm tắt: Sử dụng phương pháp phân tích và tổng hợp tài liệu, phương pháp phỏng vấn, quan sát sư phạm và phương pháp toán học thống kê, trên cơ sở phân tích thực trạng nội dung chương trình giảng dạy và quan sát giờ học đã đánh giá đúng thực trạng những sai lầm thường mắc và hiệu quả kỹ thuật đánh bóng của sinh viên chuyên ngành Golf Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Từ khóa: Sai lầm thường mắc, hiệu quả kỹ thuật, chuyên ngành Golf, Đại học TDTT Bắc Ninh.