Thực trạng độ linh hoạt cơ năng trong học tập môn Võ thuật Công an Nhân dân của nữ học viên khóa D31 Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2020)
Tóm tắt: Qua nghiên cứu lý luận và thực tiễn, các tác giả đã đánh giá được thực trạng độ linh hoạt cơ năng trong học tập môn Võ thuật Công an Nhân dân (CAND) của nữ học viên khóa D31 Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy (PCCC) và một số nguyên nhân dẫn đến hạn chế năng lực này. Dựa trên cơ sở đó, nhà trường đã đưa ra những biện pháp phù hợp để cải thiện chất lượng giảng dạy và học tập ở trường. Từ khóa: Nữ học viên, linh hoạt cơ năng, Đại học Phòng cháy Chữa cháy.