Thực trạng phong trào tập luyện thể dục thể thao ngoại khóa của học viên Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an Nhân dân (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2020)
Tóm tắt: Trong các học viện, trường Công an nhân dân công tác giáo dục thể chất luôn được quan tâm. Việc đánh giá đúng thực trạng công tác rèn luyện thể chất của học viên là yêu cầu cấp thiết, từ đó giúp học viên nhận thức được rõ hơn về ý nghĩa, tác dụng của việc rèn luyện thể chất. Trên cơ sở đó cho phép đưa ra những giải pháp cụ thể để thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT nội khoá và ngoại khoá cho học viên. Từ khóa: Thực trạng, TDTT ngoại khoá, Đại học Kỹ thuật Hậu cần CAND