Thực trạng phong trào tập luyện Bóng rổ ngoại khóa của học sinh các Trường trung học phổ thông huyện Đông Anh Thành phố Hà Nội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2020)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy chúng tôi tiến hành đánh giá thực trạng phong trào tập luyện ngoại khóa môn Bóng rổ của học sinh các Trường THPT huyện Đông Anh. Đề xuất được 05 giải pháp phát triển phong trào tập luyện môn bóng rổ cho học sinh các trường THPT trên đại bàn huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội. Bước đầu kiểm nghiệm lý thuyết đã cho thấy tính khoa học và khả thi của các giải pháp. Từ khóa: Thực trạng, Bóng rổ, học sinh THPT, huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội.