Thực trạng các yếu tố ảnh hưởng tới công tác huấn luyện Đội tuyển Bóng rổ sinh viên Trường Đại học Công nghệ và Kinh doanh Hà Nội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2020)
Tóm tắt: Thông qua các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy tác giả đã đánh giá được thực trạng các yếu tố ảnh hưởng tới công tác huấn luyện đội tuyển Bóng rổ sinh viên Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông qua các mặt: Kế hoạch huấn luyện; đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên; công tác tuyển chọn thành phần đội tuyển; công tác kiểm tra và đánh giá. Kết quả nghiên cứu đã cho thấy sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, song kế hoạch huấn luyện còn nhiều hạn chế, công tác kiểm tra đánh giá chưa toàn diện và khách quan. Từ khóa: Yếu tố ảnh hưởng, đội tuyển Bóng rổ, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.