Đánh giá hiệu quả chương trình thể thao ngoại khóa thông qua kết quả kiểm tra học phần tự chọn môn Bóng chuyền cho sinh viên Trường Đại học Hùng Vương (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2020)
Tóm tắt: Sau 1 năm ứng dụng chương trình thể thao ngoại khóa (CT TTNK) cho sinh viên (SV) Trường Đại học Hùng Vương, kết quả thực nghiệm cho thấy, đã có sự khác biệt về thành tích giữa nhóm thực nghiệm và nhóm đối chứng thông qua kết quả điểm kiểm tra học phần tự chọn môn Bóng chuyền, điều này khẳng định, chương trình mà chúng tôi đưa ra đã đạt hiệu quả tốt trong việc phát triển thể lực và nâng cao thành tích học tập cho sinh viên CLB Bóng chuyền, Trường Đại học Hùng Vương. Từ khóa: Thể thao ngoại khóa, Bóng chuyền, Đại học Hùng Vương.