Tăng cường kết hợp giáo dục ý thức bảo vệ môi trường trong tổ chức giảng dạy giáo dục thể chất cho sinh viên Học viện An ninh Nhân dân (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2020)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy chúng tôi đã khảo sát, đánh giá được: Những yếu tố tác động, thực trạng và nguyên nhân việc kết hợp giáo dục ý thức bảo vệ môi trường trong tổ chức giảng dạy giáo dục thể chất (GDTC) cho sinh viên Học viện An ninh nhân dân. Trên cơ sở đó, đề xuất 5 giải pháp hữu hiệu để tăng cường kết hợp giáo dục ý thức bảo vệ môi trường trong tổ chức giảng dạy GDTC cho sinh viên Học viện An ninh nhân dân. Từ khóa: Bảo vệ môi trường, giải pháp, giáo dục ý thức, giáo dục thể chất, học viện An ninh nhân dân, tổ chức giảng dạy, sinh viên.