Thực trạng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, viên chức ở Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2020)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy đánh giá thực trạng đội ngũ cán bộ, viên chức và công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, viên chức Trường Đại học TDTT Bắc Ninh giai đoạn 2015-2019, làm căn cứ khoa học đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, viên chức tại Trường. Từ khóa: Đào tạo bồi dưỡng cán bộ, viên chức, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.