Thực trạng phong trào thể dục thể thao quần chúng và thể thao học đường trên địa bàn huyện Thái Thụy tỉnh Thái Bình (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2020)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy, bài viết tập trung làm rõ thực trạng phong trào thể dục thể thao (TDTT) quần chúng và thể thao học đường tại huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Trên cơ sở đó đề tài làm rõ các yếu tố cơ bản ảnh hưởng tới sự phát triển hoạt động TDTT quần chúng trong huyện, mức độ đáp ứng nhu cầu tập luyện TDTT của người dân. Qua đó các cấp Ủy đảng, chính quyền có định hướng thiết thực để phát triển phong trào TDTT huyện Thái Thụy trong thời gian tới. Từ khóa: Thực trạng, thể dục thể thao quần chúng, huyện Thái Thụy.