Tiêu chí và Test đánh giá hiệu quả chương trình phổ cập Bơi cho học sinh 9-11 tuổi Thành phố Hà Nội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2021)
Tóm tắt: Kết quả nghiên cứu đã xác định được 4 tiêu chí (Kỹ năng thở, Kỹ năng bơi, Năng lực bơi, Kỹ thuật cứu hộ) với 09 test, yêu cầu chuyên môn dùng trong đánh giá hiệu quả chương trình phổ cập bơi cho học sinh 9-11 tuổi Thành phố Hà Nội. Các tiêu chí, test nhận được sự đồng thuận cao của các chuyên gia, giảng viên và huấn luyện viên, đồng thời đảm bảo tính thông báo và độ tin cậy cần thiết. Từ khóa: Tiêu chí, test, chương trình, phổ cập bơi, 9-11 tuổi, Hà Nội.