Lựa chọn bài tập phát triển thể lực chung cho nữ sinh viên năm thứ nhất Trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2022)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy đã lựa chọn được 18 bài tập phát triển thể lực cho nữ sinh viên năm thứ nhất Trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng. Kết quả ứng dụng các bài tập mà đề tài đã lựa chọn trong thực tiễn đã có hiệu quả cao trong việc phát triển thể lực cho đối tượng nghiên cứu. Từ Khóa: Bài tập phát triển thể lực, nữ sinh viên, Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng.