Thực trạng và nhu cầu tham gia thể dục thể thao thích ứng của người khuyết tật ở Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2022)
Tóm tắt: Thông qua điều tra xã hội học và phỏng vấn tác giả đã đánh giá được thực trạng và nhu cầu tham gia TDTT thích ứng của NKT tại Phường Yên Hòa và Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy. Đây là một trong những cơ sở khoa học quan trọng nhằm đề ra giải pháp phát triển TDTT thích ứng cho NKT trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Từ khóa: Thể dục thể thao thích ứng, người khuyết tật, Hà Nội.