Thực trạng và đề xuất biện pháp nâng cao kỹ năng làm việc nhóm trong học tập môn Lý luận và Phương pháp Giáo dục thể chất cho sinh viên Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2022)
Tóm tắt: Đánh giá thực trạng kỹ năng làm việc nhóm của sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh cho thấy hoạt động chưa hiệu quả. Trên cơ sở lý luận, cơ sở thực tiễn và kết quả phỏng vấn về mức độ cần thiết và tính khả thi tác giả đề xuất 05 biện pháp nâng cao kỹ năng làm việc nhóm trong học tập môn Lý luận và phương pháp giáo dục thể chất cho sinh viên trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Từ khóa: Kỹ năng làm việc nhóm, học tập môn Lý luận và phương pháp GDTC, sinh viên.