Những kết quả chủ yếu 10 năm (2011-2021) triển khai Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030 (Đề án 641) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2022)
Tóm tắt: Giới thiệu những kết quả chủ yếu 10 năm (2011-2021) triển khai thực hiện Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2020 và một số giải pháp chủ yếu tiếp tục triển khai có hiệu quả Đề án giai đoạn II (2021-2030). Từ khóa: Đề án 641, kết quả chủ yếu 10 năm.