Mức độ đáp ứng cơ sở vật chất và trang thiết bị tập luyện thể dục thể thao thích ứng cho người khuyết tật ở các Trung tâm Văn hóa đô thị (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2022)
Tóm tắt: Thông qua các phương pháp nghiên cứu thường sử dụng trong lĩnh vực TDTT, tác giả đã xác định được thực trạng mức độ đáp ứng cơ sở vật chất (CSVC) và trang thiết bị tập luyện TDTT thích ứng cho người khuyết tật (NKT) ở các trung tâm văn hóa đô thị. Đây là cơ sở khoa học quan trọng để đề ra các chính sách và giải pháp phát triển TDTT thích ứng cho NKT tại các trung tâm văn hóa đô thị đến năm 2030. Từ khóa: Đáp ứng cơ sở vật chất, TDTT thích ứng, người khuyết tật.