Thực trạng thể lực chuyên môn của nam vận động viên Muay câu lạc bộ Tây Thạnh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2022)
Tóm tắt: Qua các bước tổng hợp tài liệu, phỏng vấn và kiểm nghiệm độ tin cậy của test, chúng tôi xác định được 10 test kiểm tra thể lực chuyên môn của nam VĐV Muay; Đồng thời đánh giá được thực trạng thể lực chuyên môn của nam VĐV Muay Câu lạc bộ Tây Thạnh chưa đồng đều với 5/10 chỉ tiêu có hệ số biến sai Cv ≥ 10% chưa đảm bảo tính đại diện vì có > 0.05 và 5/10 chỉ tiêu phân bố đồng đều với hệ số biến thiên Cv < 10% và sai số tương đối < 0.05 có thể đại diện được cho tập hợp mẫu. Từ khoá: Muay, thể lực chuyên môn, vận động viên, Câu lạc bộ Tây Thạnh