Thực trạng các yếu tố bảo đảm thực hiện nội dung chương trình đào tạo cử nhân ngành giáo dục thể chất, Trường Đại học Tây Bắc (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2022)
Tóm tắt: Qua nghiên cứu và tìm hiểu các mô hình đánh giá chương trình đào tạo (CTĐT) tiêu biểu, được sử dụng rộng rãi trong nước và trên thế giới; qua phỏng vấn các chuyên gia và phỏng vấn trên diện rộng bằng phiếu hỏi lựa chọn được 3 tiêu chuẩn với 8 tiêu chí đánh giá thực trạng các yếu tố đảm bảo thực hiện CTĐT cử nhân. Trên cơ sở đó, tiến hành đánh giá thực trạng các yếu tố bảo đảm thực hiện chương trình. Từ khóa: Tiêu chuẩn, tiêu chí, thực trạng, yếu tố bảo đảm, ngành GDTC, Trường Đại học Tây Bắc.